รายการทดสอบ : ประเทศ บราซิล (Brazil) พริกไทย 3 รายการ

รายการทดสอบ ค่า MRL หน่วย หมายเหตุ วิธีทดสอบ link เอกสารอ้างอิงรายการทดสอบ เอกสารอ้างอิงรายการทดสอบ link วิธีทดสอบ เอกสารอ้างอิงวิธีทดสอบ วิธีเก็บตัวอย่าง link วิธีเก็บตัวอย่าง link อ้างอิงวิธีเก็บตัวอย่าง เอกสารอ้างอิงวิธีเก็บตัวอย่าง
Coliforms at 45 o C 10 2 CFU/g BAM: Enumeration of Escherichia coli and the Coliform Bacteria http://www.anvisa.gov.br/legis/resol/12_01rdc.htm http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/UCM064948 BAM: Food Sampling/Preparation of Sample Homogenate http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/UCM063335
Coagulase-Positive Staphylococci 10 2 CFU/g BAM: Staphylococcus aureus http://www.anvisa.gov.br/legis/resol/12_01rdc.htm http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/ucm071429.htm BAM: Food Sampling/Preparation of Sample Homogenate http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/UCM063335
Salmonella sp absence in 25 g BAM: Salmonella http://www.anvisa.gov.br/legis/resol/12_01rdc.htm http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/UCM070149 BAM: Food Sampling/Preparation of Sample Homogenate http://www.fda.gov/Food/ScienceResearch/LaboratoryMethods/BacteriologicalAnalyticalManualBAM/UCM063335

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง